Mavix M5 ghế công thái học chơi game tốt nhất hiện nay

Mavix M5 là dòng ghế gaming sở hữu thiết kế công thái học mang đến sự thoải mái khi ngồi làm việc, học tập và chơi game nhiều giờ liền mà không hề mỏi lưng. Với chất liệu cao cấp vô cùng thoải mái, điều này chính là một trong những ưu điểm nổi bật trên dòng sản phẩm Mavix M5.

Mavix M5 là ghế gaming của hãng nào?

Genzvietnam-mavix-m5-ghe-cong-thai-hoc-choi-game

Có thể bạn chưa biết, Mavix là thương hiệu chơi game của X-Chair chuyên mang đến thị trường nhiều dòng sản phẩm ghế chơi game chất lượng và đẳng cấp. Điểm nổi bật trên các dòng ghế gaming X-Chair chính là luôn mang đến sự thoải mái trong suốt thời gian dài.

Không dừng lại ở đó, hãng còn mang đến thị trường những dòng ghế công thái học Mavix M5 vô cùng chất lượng, đẳng cấp với giá thành hợp lý.

Đánh giá chi tiết ghế gaming công thái học Mavix M5

Lưng ghế có thể nâng lên hạ xuống bằng hệ thống mâm xoay để phù hợp với chiều cao của bạn, và ghế có thể trượt về phía trước hoặc phía sau để phù hợp nhất với dáng người và tư thế của bạn. Bạn có thể dễ dàng ngả người về phía sau một góc 135 độ, vì cả mặt ngồi và lưng ghế đều nghiêng bằng cách kéo cần điều chỉnh độ cao ra ngoài. 

Genzvietnam-mavix-m5-ghe-cong-thai-hoc-choi-game

Bạn có thể điều chỉnh độ căng của chuyển động ngả lưng bằng cách sử dụng nút xoay nằm dưới ghế và khóa ghế ở bất kỳ góc ngả nào giữa vị trí đó và vị trí thẳng đứng bằng cách đẩy cần điều chỉnh.

Mặt ghế và lưng ghế trên được làm bằng lưới chắc chắn treo trên khung chắc chắn. Lưng ghế dưới được làm từ chất liệu giả da áp dụng cho một loại vải chắc chắn, cũng được treo trên khung và được gắn trên một bản lề linh hoạt giúp tạo độ thoải mái để vừa vặn thoải mái dựa vào lưng dưới của bạn. 

Cùng phần tựa đầu được làm bằng chất liệu giả da giúp cố định phần đầu và cổ tránh những cơn đau vai gáy khi ngồi làm việc và học tập.

Ưu và nhược điểm ghế gaming Mavix M5

Ưu điểm

  • Thoải mái có thể điều chỉnh theo cơ thể, dáng ngồi
  • Cứng cáp vững chắc chịu được tải trọng lớn
  • Thiết kế thanh lịch, sang trọng

Nhược điểm

  •  Không cung cấp nhiều tùy chọn điều chỉnh như Embody, nhưng nó vẫn có rất nhiều tính năng. 

Mavix M5 trông không giống như một chiếc ghế chơi game thông thường của bạn. Với phần tựa lưng kết nối với ghế ở góc tối thiểu 105 độ mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng trong suốt ngày dài.

Ấn để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]