Razer Edge – Máy chơi game cầm tay cấu hình khủng giá chưa đến 10 triệu.

Razer Edge được biết đến là một trong những thiết bị chơi game đẳng cấp được ra mắt để hỗ trợ cho các tựa game mobile. Được đánh giá là dòng tay cầm chơi game chất lượng nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Genzvietnam-Razer-Edge

Bên cạnh lần lượt cho ra mắt những dòng sản phẩm Gaming Gear chất lượng như bàn phím cơ, chuột máy tính chơi game, tai nghe gaming và nhiều phụ kiện khác. Tay cầm Razer Edge chính là dòng sản phẩm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời với các tựa game yêu thích trên điện thoại. Đặc biệt, dòng sản phẩm này chỉ hỗ trợ cho nền tảng Android chạy trên chipset G3x của Qualcomm.

Genzvietnam-Razer-Edge

Theo một số thông tin đáng tin cậy, Razer Edge sẽ ra mắt đầu tiên dưới dạng phiên bản chỉ có Wi-Fi với giá 399,99 USD (gần 10 triệu VNĐ) vào tháng 1, tiếp theo là mẫu 5G Verizon với hỗ trợ UWB vào đầu năm 2023. 

Nổi bật với thông số kỹ thuật cụ thể là màn hình OLED 6,8 inch FHD Plus (2.400 x 1.080) có tốc độ làm mới nhanh 144Hz. Razer cho biết Edge hỗ trợ tối đa 144Hz thông qua ứng dụng Steam Link. 

Genzvietnam-Razer-Edge

Bên cạnh chipset G3x Gen 1, được Qualcomm gọi là “Nền tảng chơi game”, còn có 8GB RAM LPDDR5, giúp tăng tốc độ và 128GB dung lượng lưu trữ. Nó có Bluetooth 5.2 để kết nối tai nghe và nó cũng có kết nối Wi-Fi 6E, làm cho nó tương thích với một số bộ định tuyến nhanh nhất hiện có, như Nest Wifi Pro của Google, Eero’s Pro 6E,…

Ấn để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]