Top ghế chơi game màu hồng đáng mua nhất cuối năm 2022

Bạn có một con chuột máy tính, bàn phím màu hồng và đang có nhu cầu setup góc máy chơi game đầy sáng tạo và ấn tượng với tông màu ngọt ngào thì những chiếc ghế chơi game màu hồng dưới đây chính là những sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Những chiếc ghế chơi game màu hồng được yêu thích nhất

Secretlab D.VA Omega / Titan

genzvietnam-ghe-choi-game-mau-hong-1
Ưu điểmNhược điểm
Rất thoải mái
Có thể điều chỉnh cho phù hợp
Có các kích cỡ và chất liệu khác nhau
Chi phí cao cấp
Có thể khó lắp ráp

Secretlab là dòng ghế chơi game được đánh giá khá cao trong phân khúc ghế gaming giá rẻ. Nếu bạn tinh ý có thể thấy trong những giải đấu lớn thì đó luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Sự thay đổi trong các tùy chọn đã giúp Secretlab khiến khác biệt so với phần còn lại.

 Secretlab D.VA được mang đến tay người tiêu dùng với hai kích cỡ Omega và Titan. Có thể điều chỉnh, tốt mọi thứ, chân đế chắc chắn và bánh xe thực sự trơn tru.

Ewin Champion Series Pink Bunny edition

genzvietnam-ghe-choi-game-mau-hong-1
Ưu điểmNhược điểm
Thiết kế tai thỏ
Công thái học vững chắc
Màu phấn hấp dẫn
Điều chỉnh giới hạn cho đệm cổ

Nếu bạn chỉ thấy thiết kế tai thỏ trên những dòng điện thoại thông minh thì Ewin Champion Series Pink Bunny edition chính là dòng ghế chơi game màu hồng khiến bạn bất ngờ với thiết kế đó đấy. Thiết kế ghế công thái học chính là ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm đến từ Ewin. Kết hợp với bề ngoài vô cùng dễ thương đây sẽ là dòng ghế giúp những góc máy chơi game, làm việc thêm phần nổi bật và ấn tượng,

Ghế chơi game GTPlayer GT890M Sakura Pink

genzvietnam-ghe-choi-game-mau-hong-1
Ưu điểmNhược điểm
Tích hợp loa Bluetooth
Chất liệu da PU
Phong cách đua xe
Có thể không đủ màu hồng cho một số

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế phù hợp với giấc mơ Anime của mình, đây là một lựa chọn phù hợp – và với một mức giá phù hợp. Đây cũng là chiếc ghế duy nhất mà chúng tôi giới thiệu ở đây có loa Bluetooth tích hợp để bạn có thể phát nhạc từ điện thoại của mình đến một trong hai loa được đặt ở hai bên đầu của bạn.

Ghế chơi game RESPAWN 110 có chỗ để chân, màu hồng

genzvietnam-ghe-choi-game-mau-hong-1
Ưu điểmNhược điểm
Đệm hỗ trợ
Chỗ để chân
Chủ yếu là màu trắng nên đừng làm đổ cà phê đó
Kích thước hạn chế

Đệm phía dưới dày và phần lưng được đệm dày của nó tạo cảm giác thoải mái và việc bao gồm các đệm hỗ trợ đẩy nó ra khỏi thị trường bình dân. Chúng tôi đoán một trong những điều chính cần xem xét là bạn nghĩ rằng bạn có thể giữ cho một chiếc ghế trắng không có vẻ ngoài thô kệch trong bao lâu. Điều đó phụ thuộc vào việc bạn có phải là người thô lỗ hay không và mức độ cẩn thận của bạn để làm sạch bất kỳ vết rơi vãi nhỏ nào.

Vertagear S-Line SL2000 Đen / Hồng

genzvietnam-ghe-choi-game-mau-hong-1
Ưu điểmNhược điểm
Lắp ráp siêu dễ dàng
Bánh xe chạy trơn tru trên mọi bề mặt
Đệm và gối
Có thể không “màu hồng” như bạn muốn
Rất “game thủ” trong thiết kế.

Tất nhiên, không có danh sách ghế chơi game màu hồng nào tốt nhất sẽ hoàn chỉnh nếu không có sự bổ sung của Vertagear S-Line SL2000 Đen / Hồng. Có một số lý do cụ thể tại sao điều này đã giành được vị trí của nó trong danh sách này, ngoài điều kiện tiên quyết màu hồng.

Thiết kế nổi bật với tông màu ấn tượng cùng với đó là việc lắp đặt sử dụng vô cùng dễ dàng bạn có thể tự tháo lắp tiện lợi tại nhà. Hỗ trợ đệm và gối cao cấp mang đến cảm giác ngồi thoải mái trong nhiều giờ liền.

Tổng kết

Nếu bạn đang tìm thêm những chiếc ghế chơi game màu hồng tốt nhất 2022 với chất lượng cực kỳ tốt hãy tham khảo ngay những gợi ý từ Genzvietnam. Hoặc bạn còn biết thêm những sản phẩm nào chất lượng hay chia sẻ ở phần bình luận nhé

Facebook Comments Box
Ấn để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời