Cách chặn cửa sổ bật lên bản tin trên trình duyệt của bạn

Bạn đang tìm cách chặn cửa sổ bật lên bản tin trên trình duyệt vì đã quá mệt mỏi vì bỏ qua lời nhắc bản tin trên một trang web? Một trong những thủ thuật tốt nhất để chặn cửa sổ bản tin bật lên chính là sử dụng các tiện ích mở rộng trình duyệt này để chặn chúng. Hãy cùng Genzvietnam tìm hiểu qua một số chia sẻ sau.

Vì sao nên tắt cửa sổ bật lên trong trình duyệt website?

Lý do trình chặn cửa sổ bật lên của trình duyệt của bạn không đủ để loại bỏ lớp phủ bản tin là vì chúng được lập trình khác nhau. Chúng không khởi chạy một cửa sổ mới hoặc đưa bạn ra khỏi trang mà bạn đang truy cập giống như một cửa sổ bật lên.

Vì vậy, để tắt cửa sổ bật lên bạn cần sử dụng phần mềm hỗ trợ và may mắn thay, cho dù bạn đang sử dụng điện thoại hay máy tính, thì vẫn có rất nhiều lựa chọn. Dưới đây là cách Genzvietnam đã áp dụng để chặn lời nhắc email và bản tin trên trình duyệt.

Cách chặn cửa sổ bật lên bản tin trên trình duyệt Web

Chặn cửa sổ bật lên bản tin trên Safari (Mac, iPhone)

Thegioicongnghe360-how-to-block-newsletter-pop-ups-on-your-browser

Trên thiết bị Apple như MacBook , iPad hoặc iPhone, cách tốt nhất để bạn chống lại lớp phủ bản tin là một tiện ích mở rộng của Safari có tên là Hush. Được biết đây là một trong những ứng dụng giúp cho người dùng có thể chặn mọi phiền toái khi những cửa sổ Pop-up liên tục hiện lại khi đang lướt web chỉ bằng một số thao tác click chuột máy tính đơn giản.

Hush miễn phí và bạn có thể tải xuống trên iPhone, iPad và Mac từ App Store. 

Chặn cửa sổ bật lên bản tin trên Google Chrome, Microsoft Edge và Mozilla Firefox (Mac, Windows PC)

Thegioicongnghe360-how-to-block-newsletter-pop-ups-on-your-browser

Hush chỉ khả dụng cho Safari. Nếu bạn đang sử dụng Google Chrome hoặc bất kỳ trình duyệt Chromium nào như Microsoft Edge hoặc Mozilla Firefox, bạn có thể chuyển sang tiện ích mở rộng có tên PopUpOff để loại bỏ lớp phủ bản tin.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách tắt cửa sổ pop-up bật lên trong Microsoft Edge

Tạm kết

Trên đây là một số thủ thuật giúp bạn có thể chặn những Pop up hiện lên không mong muốn khi đang lướt web. Nếu bạn thấy những chia sẻ tắt cửa sổ bật lên trong trình duyệt web từ Genzvietnam bổ ích hãy chia sẻ với bạn bè cùng nhau thực hiện nhé!

Chúc bạn thành công

Facebook Comments Box
Ấn để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]