Secretlab Titan Evo 2022 Chiếc ghế chơi game gần như hoàn hảo

Secretlab Titan Evo 2022 là một trong những dòng ghế gaming nổi bật, sở hữu nhiều tính năng ấn tượng mang đến cảm giác ngồi thoải mái và dễ chịu trong thời gian dài. Để biết thêm vì sao Secretlab Titan lại là chiếc ghế chơi game hoàn hảo nhất đáng sở hữu nhất 2022, hãy điểm qua những thông tin dưới đây nhé!

Những điểm nổi bật trên ghế Secretlab Titan Evo 2022

Genzvietnam-Secretlab-Titan-Evo-2022-1

Secretlab Titan Evo 2022 lắp đặt dễ dàng

Cho dù bạn là một game thủ hay chỉ làm việc tại nhà, có nhiều khả năng bạn dành nhiều thời gian để ngồi. Secretlab Titan Evo 2022 vẫn luôn là ứng cử viên cho chiếc ghế gaming hoàn hảo không nên bỏ qua. Titan Evo 2022 là bản cập nhật gần đây nhất trong dòng sản phẩm Titan và bổ sung các tính năng mới như kê tay có thể thay thế và gối cổ từ tính. Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh được tích hợp cũng như ghế kiểu đá cuội để cải thiện sự thoải mái tổng thể của chiếc ghế.

Genzvietnam-Secretlab-Titan-Evo-2022-89

Mọi thứ sắp xếp hoàn hảo cho các ốc vít, bánh xe trên đế kim loại dễ dàng bắt vào vị trí, hỗ trợ lưng và ghế ăn khớp chính xác như mong đợi. Titan Evo 2022thực sự là một trong những dòng ghế dễ lắp ráp nhất trên thị trường. Mọi thứ từ bánh xe đến kết cấu thép và các bộ phận ghế ngồi đều rất ấn tượng.

Cảm giác ngồi thoải mái trong suốt ngày dài

Như với bất kỳ chiếc ghế nào, cho dù để chơi game, làm việc hay khác, sự thoải mái là điều quan trọng. Không nghi ngờ gì nữa, Secretlab Titan Evo 2022 sẽ mang đến những trải nghiệm ngồi thoải mái trong suốt ngày dài mà không tạo cảm giác hầm, nóng.

Genzvietnam-Secretlab-Titan-Evo-2022

Secretlab Titan Evo 2022 mang đến thị trường với ba lựa chọn chất liệu khác nhau: Giả da lai, vải SoftWeave Plus và da. Ngoài ra còn có ba biến thể kích thước khác nhau để người chơi có thể chọn phù hợp với cơ thể của mình:

  • Size nhỏ (S) : 17,7 chỗ ngồi rộng cho những người dưới 5’6 “và dưới 200 lbs
  • Size trung bình (R): 18,5 chỗ ngồi rộng cho những người từ 5’7 “- 6’2” và dưới 220 lbs
  • Size lớn (XL) : 19,3 ở chỗ ngồi rộng cho những người 5’11 – 6’7 “và từ 175 lbs – 395 lbs

Ngoài ra, những thành phần cấu tạo nên Secretlab Titan Evo 2022 lại vô cùng đẳng cấp từ phần tựa lưng, kê tay cho đế trục Piston hỗ trợ nâng/hạ cao cấp giúp bạn có những tư thế ngồi thoải mái, tránh được tình trạng đau nhức cơ thể không khác gì những dòng ghế công thái học chất lượng có trên thị trường.

Nên mua Secretlab Titan Evo 2022 không ?

Genzvietnam tin chắc Secretlab Titan Evo 2022 sẽ là một trong những dòng sản phẩm ghế chơi rất đáng sở hữu vì những tính năng nổi bật, thiết kế ấn tượng,…Khi được hãng sản xuất đã cải thiện thiết kế của mình để mang lại sự thoải mái và độ bền tốt nhất cho bất kỳ loại ghế nào trên thị trường. Mặc dù phần đế đệm không mềm mại so với các mẫu trước đây, nhưng nó vẫn mang lại sự thoải mái mà nhiều loại ghế rẻ hơn không thể sánh được.

Tổng kết

Nói chung, Secretlab Titan Evo 2022 sẽ là một trong những thiết bị gaming gear rất đáng sở hữu để có những trải nghiệm chơi game ấn tượng. Hỗ trợ người chơi kết nối cảm xúc khi chơi mọi tựa game yêu thích cả ngày dài mà không bị tình trạng đau, nhức ảnh hưởng đến. Bạn nghĩ sao về dòng ghế gaming mới nhất từ Secretlab, hãy để lại bình luận cho Genzvietnam biết nhé!

Ấn để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]