Deathstalker V2 Pro bàn phím low-profile mới nhất của Razer

Những dòng sản phẩm low-profile luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng khi cần một chiếc bàn phím cơ chất lượng đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng. Razer cũng đã cho ra mắt những hình ảnh mới nhất từ dòng bàn phím mới nhất của mình sẽ ra mắt trong thời gian sắp đến với cái tên Deathstalker V2 Pro.

Genzvietnam-Razer-deathstalker-v2-pro-ban-phim-low-profile

Trong bối cảnh các đối thủ cạnh tranh như Corsair và Logitech lần lượt mang đến thị trường những dòng sản phẩm bàn phím cơ với thiết kế Low-profile vô cùng chất lượng. Razer cũng cho ra mắt dòng bàn phím Deathstalker V2 Pro với thiết kế fullsize, kết nối không dây,…Tất cả đều được đặt trong một lớp vỏ siêu mỏng.

Sử dụng với 2 loại switch khác nhau người dùng có thể tùy chọn cho mình dòng bàn phím riêng biệt phù hợp với sở thích và phong cách gõ.

Công nghệ không dây cho người dùng những trải nghiệm chơi game với độ trễ cực thấp với kết nối 2.4GHz hàng đầu trong ngành, nhanh hơn 25% so với công nghệ không dây khác. Với thời lượng pin siêu dài đến 40 giờ liên tục, với hiệu suất sử dụng năng lượng ấn tượng để hỗ trợ công tắc quang học và đèn nền RGB sáng, Razer DeathStalker V2 Pro có thời lượng pin lâu hơn bàn phím cơ học đòi hỏi ít năng lượng hơn nhiều.

Nếu bạn chưa biết, công nghệ không dây của Razer luôn đứng hàng đầu trong linh vực gaming gear khi so với các đối thủ ở cùng phân khúc chuột máy tính, tai nghe,…

Sở hữu thiết kế công thái học đang là xu thế hiện nay, cấu hình mỏng của bàn phím đảm bảo vị trí đặt tay trung tính trong nhiều giờ sử dụng mà ít bị mỏi. Có thể bạn chưa biết, hiện nay những thiết kế công thái học đã có trên những dòng sản phẩm từ chuột, bàn làm việc, bàn phím và cả ghế công thái học với mục đích hỗ trợ người dùng làm việc, học tập và chơi game nhiều giờ liền mà không gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

Bạn nghĩ sao về dòng sản phẩm Razer Deathstalker V2 Pro mới nhất này? Hãy để lại bình luận cho Genzvietnam biết nhé!

Ấn để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]