Immortals đã hợp tác với DXRacer

Theo thông tin mới nhất, DXRacer hãng chuyên sản xuất ghế chơi game ở nhiều phân khúc cao cấp cho đến ghế gaming giá rẻ đã gia nhập tổ chức thể thao điện tử như một phần của thỏa thuận kéo dài 3 năm.

DXRacer Craft Pro

Tổ chức thể thao điện tử Immortals đã thông báo đã ký hợp đồng hợp tác 3 năm với nhà sản xuất ghế chơi game DXRacer. Thỏa thuận này sẽ chứng kiến ​​DXRacer trở thành ghế chơi game chính thức của Immortals. Điều này đồng nghĩa với việc người hâm mộ sẽ thấy các đội của tổ chức đều sử dụng ghế DXRacer trong tương lai.

Trong thông cáo báo chí công bố thỏa thuận, Immortals và DXRacer sẽ mang đến thị trường nhiều dòng ghế chơi game với thiết kế ấn tượng trong tương lai. Tổ chức hiện đang tài trợ cho các đội trong Liên minh huyền thoại, Liên minh huyền thoại: Wild Rift và VALORANT. DXRacer cũng sẽ phát hành một chiếc ghế đồng thương hiệu Immortals như một phần của dòng sản phẩm mới nhất của họ, DXRacer Craft Pro

Người đại diện của Immortals cho biết “Làm việc với DXRacer, công ty tiên phong trong lĩnh vực ghế chơi game, để cung cấp những chiếc ghế mang thương hiệu Immortals cho người chơi mang đến những trải nghiệm tuyệt với cùng những thiết kế vô cùng đẳng cấp“.

Brett McGrew, Giám đốc hợp tác & kích hoạt của Immortals cho biết. “Chúng tôi rất vui khi được nâng cao hiệu suất của mình với DXRacer.”

Hiện vẫn không có đề cập đến bất kỳ khoản tài chính nào liên quan đến thương vụ giữa DXRacer và Immortals.

Ấn để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]