Link trực tuyến ra mắt iPhone 14 của Apple, 0 giờ ngày 8/9/2022

Apple đã chốt ngày ra mắt iPhone 14 là 07/09 (theo lịch Mỹ). Tính theo lịch của Việt Nam mình thì sự kiện mang chủ đề “Far Out” của Apple sẽ diễn ra vào lúc 0h ngày 8/9 tới.

Được biết đến là một trong những sự kiện được fan Apple chờ đợi khi dòng smartphone mới nhất iPhone 14 sẽ ra mắt với nhiều phiên bảng nâng cấp và phối màu. Đồng thời sẽ có nhiều khả năng sẽ cả là Apple Watch Series 8 và iOS 16 trên sân khấu sự kiện này.

genzvietnam-su-kien-ra-mat-Apple-iphone-14

Các sản phẩm chính sẽ được Apple giới thiệu bao gồm iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max, iPhone 14 Max và iPhone 14 (sẽ không có biến thể iPhone 14 mini). Bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max được cho là sẽ loại bỏ phần màn hình “tai thỏ” đã tồn tại từ thế hệ iPhone X, thay vào đó sử dụng màn hình đục lỗ bắt mắt hơn.

genzvietnam-su-kien-ra-mat-Apple-iphone-14

Ngoài ra, Apple sẽ bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng trước cho dòng iPhone 14 từ ngày 9 tháng 9, và trả hàng đợt đầu sau đó 1 tuần.

genzvietnam-su-kien-ra-mat-Apple-iphone-14

Trong sự kiện lần này Apple sẽ không có bất kỳ thông tin nào sẽ cho ra mắt những dòng sản phẩm chuột máy tính Magic Mouse thế hệ mới cùng bản nâng cấp bàn phím Magic Keyboard. Có lẽ fan cứng của “nhà táo” sẽ phải chờ đến tháng 3/2023 để thấy những cải tiếng của những dòng thiết bị “sang chảnh” này.

Bạn nghĩ sao về dòng sản phẩm mới nhất từ Apple, liệu iPhone 14 với chip xử lý A16 Bionic thế hệ mới nhất ? Sự kiện Far Out của Apple sẽ diễn ra vào lúc 0 giờ ngày 8/9 theo giờ Việt Nam, Genzvietnam sẽ đồng hành và cập nhật thông tin mới nhất đến với bạn đọc.

Ấn để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]