SteelSeries Arctis Nova Pro Wireless tai nghe chơi game đáng mua nhất hiện nay

SteelSeries Arctis Nova Pro Wireless là một trong những dòng tai nghe máy tính chơi game kết nối thông qua công nghệ không dây đáng sở hữu nhất hiện nay. Được nhiều người tiêu dùng đánh giá rất cao về hiệu năng hỗ trợ chơi game và học tập cùng thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng. 

Đánh giá chi tiết SteelSeries Arctis Nova Pro Wireless

Như bạn đã biết SteelSeries là một trong những hãng chuyên mang đến thị trường gaming gear những biết bị hỗ trợ chơi game đẳng cấp từ các dòng chuột máy tính, bàn phím và nổi bật nhất chính là những dòng sản phẩm tai nghe chơi game. Trong đó, SteelSeries Arctis Nova Pro Wireless là dòng sản phẩm không dây mới nhất từ hãng.

Genzvietnam-steelseries-arctis-nova-pro-wireless

SteelSeries Arctis Nova Pro Wireless là dòng sản phẩm tai nghe bluetooth chơi game hỗ trợ nhiều tính năng mang đến cho bạn những trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Điểm ấn tượng chính là được trang bị driver âm thanh tốt nhất đến từ SteelSeries với hệ thống xử lý riêng biệt mang lại trải nghiệm âm thanh chất lượng chưa từng có trên những mẫu tai nghe máy tính có trên thị trường. Chất lượng âm thanh trên những chiếc tai nghe này rất sắc nét, với âm bass mạnh mẽ bùng nổ 

Với công nghệ chống ồn chủ động siêu hiệu quả giúp bạn có những giây phút đắm chìm hoàn toàn vào thế giới của riêng mình, cộng với đó là chế độ xuyên âm luôn có sẵn trong những tình huống thích hợp.

Tính năng khử tiếng ồn chủ động cũng mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên. 

Được trang bị 2 đầu USB giúp bạn có thể kết nối 2 thiết bị cùng một lúc để sử dụng song song với bất kỳ nền tảng hệ điều hành nào.Chụp tai của nó được làm bằng da mềm và có thể ôm lấy tai tôi trong nhiều giờ mà không làm tôi khó chịu.

Ưu và nhược điểm tai nghe SteelSeries Arctis Nova Pro Wireless

Genzvietnam-steelseries-arctis-nova-pro-wireless

Ưu điểm

  • Âm thanh đầy đủ, rõ ràng
  • Micro tốt
  • Khử tiếng ồn mạnh mẽ đáng ngạc nhiên
  • Trạm gốc thông minh với pin có thể thay thế nóng và hai cổng USB
  • Phần mềm mạnh mẽ với các điều chỉnh âm thanh mở rộng và âm thanh vòm giả lập hiệu quả
  • Bluetooth dễ dàng sử dụng kết nối, có thể mang đi bất kỳ đâu.

Nhược điểm

  • Để có những trải nghiệm chơi game tốt nhất bạn phải tự mình cài đặt lại cấu hình âm thanh thông qua EQ. 

Tổng kết

SteelSeries Arctis Nova Pro Wireless là dòng sản phẩm tai nghe máy tính ấn tượng về cả hiệu năng và thiết kế. Bất kể khi muốn kết nối để chơi game, học tập và làm việc với thiết bị nào, tai nghe mới nhất của SteelSeries vẫn có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng. 

Bạn nghĩ sao về dòng sản phẩm của SteelSeries hãy để lại cảm nghĩ cho Genzvietnam biết nhé !

Ấn để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời