RTX 4090 Ti/TITAN lộ diện những tấm hình cực khủng đầu tiên

Sức mạnh khủng khiếp cùng hình dáng hầm hố của RTX 4090 chưa kịp khiến cho người dùng hết bất ngờ và sửng sốt thì những hình ảnh đầu tiên về series RTX 4090 Ti/TITAN sẽ khiến bạn phải lo “sốt vó” cho chiếc mainboard của mình đấy.

Theo leaker mang tên MEGAsizeGPU tiết lộ, những hình ảnh đầu tiên này thuộc về RTX 4090Ti/TITAN. Chiếc card màn hình này sẽ sở hữu 4 khe cắm cùng với phần giá đỡ I/O sẽ có những cổng kết nối được đặt theo chiều dọc. Thiết kế cổng kết nối lạ lùng này cũng đã được NVIDIA xác nhận rằng đã từng có kế hoạch đem lên sản phẩm của mình. Theo đó, tên gọi RTX 4090 Ti/TITAN có thể chưa phải là tên gọi cuối cùng và chính xác của chiếc GPU “quái vật” này, tuy nhiên chúng mình vẫn xin phép sử dụng tên ấy trong bài viết này.

Cùng với đó, leaker với tên Twitter là kopite7kimi cho biết thêm những thông số kỹ thuật chi tiết với bảng mạch PCB mang số PG137. Đây cũng chính là số hiệu của bảng mạch dành cho những cái GPU mà được leaker này gọi là “Beast”, mang trong mình TDP tối đa lên đến 800W.

Quay lại những hình ảnh về RTX 4090 Ti/TITAN, chiếc VGA sẽ được trang bị thiết kế tản nhiệt bằng vàng, một thiết kế được áp dụng trên dòng NVIDIA TITAN. Cùng với đó là thiết kế PCB theo hình dọc tạo nên sự khác biệt của một trong những dòng GPU của thế hệ RTX 40 series.

Theo những thông tin gần đây, chiếc card đồ họa này sẽ sở hữu lượng CUDA Core lên đến 18176 cùng bộ nhớ 48GB GDDR6X và tốc độ đạt 24 Gbps. Về yêu cầu công suất PSU, những thông tin về con số 800W có lẽ sẽ chưa đúng với thực tế, đây vẫn chỉ là con số tương đương là mà người dùng suy đoán. Về thời gian ra mắt thì đây vẫn là một ẩn số khi NVIDIA chưa có bất kì động thái nào đến với RTX 4090 Ti/TITAN.

Nguồn: MEGAsizeGPU

Ấn để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời