Call of Duty: Warzone ra mắt chế độ zombie với tên Rebirth of the Dead

Season mới của Call of Duty: Warzone sẽ được ra mắt với chế độ zombie, Rebirth of the Dead.

Từ lâu, chế độ zombie là một trải nghiệm không thể thiếu trong những tựa game FPS và nay, Call of Duty: Warzone với season 4 mang tên Reloaded đã tung trailer về chế độ zombie của tựa game với tên Rebirth of the Dead. Việc ra mắt chế độ zombie đang được cộng đồng game thủ CoD: Warzone vô cùng hân hoan và mong chờ.

Theo trailer, chế độ Rebirth of the Dead được mô tả sẽ tương tự với chế độ Zombie Royale từng xuất hiện trong CoD: Warzone (2020) và sẽ có một vài sự thay đổi nhỏ. Đó chính là thanh đo “Infestation” (lây nhiễm), được bơm đầy khi các zombie bị tiêu diệt và khi đạt đỉnh, tất cả zombie trên bản đồ sẽ được hồi sinh. Đối với các chiến binh, khi bị zombie hạ gục bạn sẽ không được hồi sinh mà biến thành kẻ thù của những đồng đội. Và sẽ có những ống tiêm hồi sinh syringes xuất hiện trong những hòm đồ hoặc tiêu diệt người chơi khác, giúp bạn trở lại với trận chiến trước mắt cùng đồng đội.

Chắc chắn, sau khi được cập nhật chế độ zombie Rebirth of the Dead, CoD: Warzone sẽ thu hút lại một lượng người chơi với mong muốn trải nghiệm chế độ thú vị này.

Season 4 Reloaded còn đem đến những tính năng mới như Nitro Bursts cho xe SUV, Portable Redeploy Balloons (bóng bay khi hồi sinh/nhảy dù) và gói Terminator được bán trong cửa hàng.

Chế độ zombie Rebirth of the Dead của Call of Duty: Warzone sẽ xuất hiện vĩnh viễn không ?

Câu trả lời là KHÔNG. Hiện nay chưa có thời gian giới hạn cụ thể của chế độ này.

Cấu hình PC như thế nào để chơi được Call of Duty: Warzone ?

Call of Duty: Warzone yêu cầu cấu hình tối thiểu từ 8GB RAM, card màn hình với VRAM từ 2-3GB và ổ cứng chứa dung lượng 85GB.
Cấu hình tốt nhất mà Genz Việt Nam đề nghị cho bạn là bộ PC GVN Minion i1650 đang được kinh doanh tại https://gearvn.com/pages/pc-gvn.

Khi nào Call of Duty: Warzone cập nhật chế độ zombie ?

Chế độ zombie của Call of Duty: Warzone sẽ được cập nhật vào 5 giờ chiều (theo BST) hoặc 12 giờ trưa (theo EDT) / 9 giờ sáng (theo PDT) tức là sẽ khoảng 11 – 12 giớ tối theo giờ Việt Nam.

Ấn để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời