G.SKILL giới thiệu 2 kit RAM DDR5 dành cho AMD AM5: Trident Z5 Neo & Flare X5

G.SKILL cho ra mắt 2 kit RAM DDR5 mới nhất hỗ trợ cho những sức mạnh mới từ AMD – Trident Z5 Neo và Flare X5.

Với sự xuất hiện của RAM DDR5 và khả năng cải thiện hiệu năng đến của công nghệ EXPO từ AMD, G.SKILL đã quyết định cung cấp cho người dùng những “vũ khí” để người dùng có thể tận dụng những sức mạnh ấy. Và 2 cái tên được tạo ra là Trident Z5 Neo và Flare X5. Là 2 kit RAM được tạo ra với khả năng tương thích dành cho CPU AMD Ryzen 7000 series và mainboard 600 series, đây chính là mảnh ghép không thể thiếu của một dàn PC cao cấp từ AMD. Cụ thể, Trident Z5 Neo và Flare X5 sẽ được ra mắt với 3 phiên bản trong đó, Trident Z5 Neo sẽ bao gồm 2 phiên bản là RGB (Trident Z5 Neo RGB) và không có RGB (Trident Z5 Neo) còn Flare X5 sẽ là phiên bản duy nhất. Một điều đặc biệt của Trident Z5 neo và Flare X5 khi được trang bị công nghệ AMD EXPO và các chip IC được chế tạo bằng thủ công. Một lựa chọn dành cho những người dùng chuyên nghiệp với khả năng ép xung với sự ra đời của các mainboard AM5.

G.SKILL giới thiệu 2 kit RAM DDR5 dành cho AMD AM5: Trident Z5 Neo & Flare X5

Công nghệ AMD EXPO (EXtended Profiles for Overclocking) đã đưa ra nhiều hứa hẹn khi đối thủ cạnh tranh như Intel XMP 3.0 đang dần lép vế. Trident Z5 Neo và Flare X5 đều được trang bị công nghệ tiên tiến từ AMD cho phép bạn ép xung hệ thống một cách dễ dàng. Chỉ với cần kích hoạt những profile từ AMD EXPO phù hợp với mainboardCPU, bạn sẽ được mở khóa được sức mạnh tuyệt vời từ thế hệ AMD Ryzen 7000 series mới nhất với 2 kit RAM DDR5 từ G.SKILL.

Trident Z5 Neo / Neo RGB

Thuộc thế hệ Trident Neo vì vậy sẽ không lạ gì khi Trident Z5 Neo và Trident Z5 Neo RGB đều được sở hữu một ngoại hình cực kì nổi tương tự những phiên bản tiền nhiệm. Khoác lên lớp vỏ ngoài đen bóng làm từ nhôm với các đường nét cong vuốt cực kì đẹp mắt, những điều đã làm nên tên tuổi của những sản phẩm Trident Neo trước đây đã được tiếp tục có mặt trên phiên bản Z5. Dải đèn LED RGB là điều không thể thiếu để tạo nên sự nổi bật của Trident Z5 Neo và Z5 Neo RGB xuất hiện trong những case máy tính.

Trident Z5 Neo

G.SKILL Trident Z5 Neo

Trident Z5 Neo RGB

G.SKILL Trident Z5 Neo RGB

Flare X5

Không giống với Z5 Neo, Flare X5 sẽ sở hữu một ngoại hình khác hoàn toàn so với thế hệ tiền nhiệm. Các đường nét, giáp tản nhiệt cực kì hầm hố được thay thấy toàn vẻ ngoài khá đơn giản mà ta có thể thấy ở dòng Ripjaws S. Thiết kế low-profile chỉ 33mm còn đem đến cho Flare X5 khả năng lắp đặt và tương thích dễ dàng với mọi form factor bo mạch trang bị AM5 từ AMD, giúp bạn dễ dàng trang bị thêm hệ thống tản nhiệt như tản nhiệt AIO, tản nhiệt CPU. Flare X5 được sở hữu chip IC tối ưu bằng thủ công giúp nâng cao hiệu quả và khả năng xử lý của kit RAM.

G.SKILL Flare X5

G.SKILL Flare X5

G.SKILL Flare X5

G.SKILL Flare X5

Cả 3 model RAM DDR5 dành cho AMD từ G.SKILL được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 12/2022 và được đưa đến các nhà phân phối trên toàn cầu của G.SKILL.

Danh sánh model của Trident Z5 Neo / Neo RGB và Flare X5

Ấn để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời