GALAX tung ra phiên bản RTX 4090 Boomstar

Một món quà mà GALAX dành tặng cho anh em wibu vào dịp giáng sinh – RTX 4090 Boomstar.

Đây là phiên bản card màn hình hoàn thiện với sự hợp tác giữa GALAX và Metaltop. Sử dụng GPU RTX 4090 là nguồn sức mạnh xử lý đồ họa, phiên bản Boomstar khoác lên mình lớp màu trắng và bạc tạo nên vẻ ngoài vô cùng sang trọng và lịch lãm. RTX 4090 Boomstar hiện đã được công bố thông số kỹ thuật với các bài kiểm tra ép xung và thử nghiệm tại nhà máy.

Box của GALAX RTX 4090 Boomstar

Hoàn thiện với thiết kế gồm 3 cánh quạt tản nhiệt cùng đầu nối nguồn 16-pin, RTX 4090 Boomstar mang đến một vẻ ngoài tuyệt vời khi kết hợp những nét chấm phá của pha lê, tạo nên một màu trắng tinh khôi dành cho những bộ PC Gaming cao cấp. Các chi tiết logo bổ sung ở phần bên cạnh và trên phần giá đỡ được dùng để khẳng định tên tuổi và thương hiệu của chính chiếc VGA này.

GALAX RTX 4090 Boomstar
GALAX RTX 4090 Boomstar

Về phần hiệu năng, RTX 4090 Boomstar đã thể hiện với khả năng ép xung lên xung nhịp 2580 MHz. Chính công ty cũng khuyến nghị rằng người dùng nên trang bị một chiếc PSU 1000W để có thể cung cấp đủ lượng điện cho chiếc card.

GALAX RTX 4090 Boomstar

Hiện GALAX vẫn tiếp tục dự tính sẽ cho ra mắt những màu sắc mới và cách phối màu mới và phiên bản này sẽ được kinh doanh độc quyền tại Trung Quốc.

Và nếu thấy hình ảnh card màn hình này quen quen ở đâu đó trên mạng xã hội thì đúng rồi đó, để Genzvietnam giúp bạn nhớ lại nhé.

Hình ảnh vui nhộn của RTX 4090 Boomstar

Nguồn: GALAX

Facebook Comments Box
Ấn để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời