Hết kẹp điện thoại cửa sổ mb, nhảy trên đường băng, tiktoker tiếp tục ngồi xổm trên băng chuyền hành lý sân bay

Chắc đã cảm thấy chán với việc tạo dáng trên sân bay hay quay cảnh hành trình bay qua cửa sổ máy bay, mới đây một tiktoker lại tiếp tục gây bão với hành động ngồi xổm trên băng chuyền hành lý khiến nhiều người bức xúc.

Hành động “thả dáng” trên băng chuyền hành lý để quay tiktok của cô gái có thể khiến nhân viên an ninh bị kỷ luật.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng liên tục kêu gọi “giải cứu ngành hàng không Việt Nam” vì được các tiktoker “quan tâm” quá mức và thường xuyên có những trào lưu không giống ai. Hết kẹp điện thoại vào cửa sổ máy bay gây nguy hiểm, “đi dạo” gần đường bay thì mới đây 1 tài khoản tiktok lại góp phần vào công cuộc gây bão sân bay. Cô gái đã đăng tải đoạn video cảnh mình đang ngồi xổm trên băng chuyền hành lý ở sân bay cùng với dòng caption “bất kệ đời, lạc trôi” cùng với đó là hàng loạt ánh mắt khó hiểu của những người xung quanh.

Trong clip, cô gái này ngồi trên băng chuyền hành lý và cho rằng ở vị trí này không gây nguy hiểm gì. Trên thực tế, cô có thể làm trì trệ công việc của mọi người, khiến các hành khách đứng chờ phải lắc đầu ngán ngẩm. Thậm chí hành động này của nữ tiktoker có thể khiến các nhân viên sân bay bị kỷ luật nặng nề.

Đoạn clip của cô gái ngay khi được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Quay tiktok không ai cấm nhưng đừng đi quá giới hạn, gây ảnh hưởng cho người khác. 

tiktoker tiếp tục ngồi xổm trên băng chuyền hành lý sân bay
tiktoker tiếp tục ngồi xổm trên băng chuyền hành lý sân bay


Tiktoker tiếp tục ngồi xổm trên băng chuyền hành lý sân bay khiến nhiều người bức xúc

Ấn để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]