Laptop MSI Prestige 16 sở hữu màn hình mini-LED và Intel Gen 12 chuẩn bị ra mắt

MSI đã cập nhật 2 model laptop mới nhất thuộc dòng sản phẩm Prestige.

Vào 16/8/2022, MSI đã cập nhật 2 mã SKU mới nhất với tên Prestige 16Prestige 16 EVO.

Dựa theo hình ảnh cho thấy cả 2 model này sẽ sở hữu cho mình lớp màu bạc Urban Silver cùng với một cấu hình vô cùng mạnh mẽ. Đóng vai trò trung tâm xử lý sẽ là CPU Intel Gen 12 với mã i7-1280P, những con CPU Intel Alder Lake mới nhất dành cho mobile. Cả 2 phiên bản đều được sở hữu model RAM mới nhất là 32GB DDR5. Riêng phiên bản Prestige 16 sẽ đi cùng với chiếc GPU rời RTX 3050 Ti để đảm bảo khả năng xử lý đồ họa còn bên phiên bản EVO là card đồ họa tích hợp Intel Iris X. Lần đầu tiên một chiếc MSI Prestige được trang bị màn hình với tấm hình mini-LED cùng tỷ lệ 16:10 nhằm phục vụ cho khả năng di động của người làm việc chuyên nghiệp. Ngoài ra, MSI còn đem đến công nghệ MSI True Color giúp cho chiếc laptop sở hữu khả năng hiển thị sắc nét với tiêu chuẩn DisplayHDR 1000. Công nghệ hỗ trợ cho Prestige 16 mini-LED khả năng hiển thị 2 yếu tố tạo nên vẻ đẹp của những khung hình là tỷ lệ tương phản và độ chính xác của màu sắc. 

Laptop MSI Prestige 16 sở hữu màn hình mini-LED và Intel Gen 12 chuẩn bị ra mắt

Hiệu năng mạnh mẽ sẽ đi kèm cùng khả năng tản nhiệt mạnh mẽ từ Dynamic Cooler Boost, hai chiếc quạt tản nhiệt đã đạt được chứng nhận từ MSI. Sở hữu sức mạnh khổng lồ nhưng Prestige 16 và Prestige 16 EVO vẫn giữ độ êm ái nhất định với tiếng ồn đo được khi hoạt động chỉ là 35 dB.

Thông số của MSI Prestige 16 và Prestige 16 EVO

Thông số của MSI Prestige 16 và Prestige 16 EVO

Là chiếc laptop dành cho công việc văn phòng, Prestige 16 va Prestige 16 EVO cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất khi video call, họp online với micro 4 cạnh và cảm biến ánh sáng thông minh Ambient Light Sensor cùng với công nghệ khử tiếng ồn AI.Mặc dù không sở hữu cho mình chiếc card đồ họa mạnh mẽ nhưng phiên bản EVO đem lại thời lượng sử dụng lâu dài với chứng nhận Intel EVO Platform. Liệu đây sẽ là những đối thủ mới sau sự xuất hiện của ASUS Zenbook OLED? Hãy cùng đón xem nhé !

Nguồn: VideoCardz

Ấn để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]