Cách kết nối tai nghe Bluetooth với máy tính Win 7

Kết nối tai nghe Bluetooth với máy tính Win 7 như thế nào? Việc kết nối tai nghe không dây với máy tính sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc và nhu cầu chơi game giải trí lên một tầm cao mới. Hãy cùng Genzvietnam tìm hiểu cách kết nối tai nghe không dây với máy tính Windows 7 nhé!

Kết nối tai nghe Bluetooth với máy tính Win 7 khó không ?

Genzvietnam-ket-noi-tai-nghe-bluetooth-voi-may-tinh-win-7-1

Việc kết nối tai nghe Bluetooth với máy tính chạy Windows 7 không quá khó khăn nếu bạn làm theo các bước cơ bản và có một số hiểu biết về cách hoạt động của Bluetooth. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng quá trình này có thể đôi khi gặp một số khó khăn nhỏ, tùy thuộc vào thương hiệu và mẫu của tai nghe, cũng như phiên bản Bluetooth của máy tính.

Cách kết nối tai nghe Bluetooth với PC Windows 7

Để kết nối tai nghe không dây với máy tính chạy hệ điều hành Windows 7, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Genzvietnam-ket-noi-tai-nghe-bluetooth-voi-may-tinh-win-7-1

Bước 1: Mở cài đặt Bluetooth trên máy tính Windows 7

  1. Mở Control Panel (Bảng điều khiển) bằng cách nhấn phím Windows + R, sau đó gõ “control” và nhấn Enter.
  2. Trong Control Panel, chọn “Devices and Printers”.

Bước 2: Bật Bluetooth trên máy tính và tai nghe

  1. Kiểm tra xem Bluetooth trên máy tính đã được bật chưa. Nếu chưa, bạn có thể bật nó bằng cách nhấn phím Windows + R, sau đó gõ “fsquirt” và nhấn Enter. Điều này mở cửa sổ Bluetooth File Transfer. Trong đó, bạn có thể bật Bluetooth bằng cách chọn “Send files” (Gửi tệp).
  2. Trên tai nghe Bluetooth, đảm bảo rằng chế độ kết nối Bluetooth đang được bật và tai nghe đã ở chế độ đồng ý kết nối (pairing mode). Thường thì bạn phải giữ nút nguồn hoặc một nút cụ thể trên tai nghe trong khoảng thời gian nhất định để chuyển nó vào chế độ kết nối.

Bước 3: Kết nối tai nghe với máy tính

  1. Trong cửa sổ “Devices and Printers,” bạn sẽ thấy danh sách các thiết bị đã được kết nối với máy tính. Nhấn chuột phải và chọn “Add a device” (Thêm thiết bị).
  2. Máy tính sẽ bắt đầu tìm kiếm các thiết bị Bluetooth trong phạm vi. Khi bạn thấy tai nghe của mình hiển thị trong danh sách, chọn nó và nhấn Next (Tiếp theo).
  3. Máy tính sẽ cố gắng thiết lập kết nối với tai nghe. Để hoàn thành quá trình kết nối, có thể bạn cần cung cấp mã PIN nếu được yêu cầu. Mã PIN thường được hiển thị trên tai nghe hoặc trong hướng dẫn sử dụng của nó.

Bước 4: Hoàn tất quá trình kết nối tai nghe Bluetooth với máy tính

  1. Sau khi kết nối thành công, máy tính sẽ thông báo rằng kết nối đã được thiết lập. Tai nghe của bạn sẽ được hiển thị trong danh sách các thiết bị đã kết nối.

Tạm kết

Trên đây là một số thủ thuật kết nối tai nghe không dây với máy tính để bàn chạy hệ điều hành Win 7 đơn giản nhất. Nếu bạn đang tìm giải pháp nâng tầm giải trí và hiệu suất công việc hãy áp dụng ngay các bước kết nối tai nghe bluetooth với máy tính win 7 từ Genzvietnam nhé! Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: Làm cách nào để kết nối AirPods với TV Samsung?

Ấn để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]