Logitech G705 chuột chơi game cho những bàn tay nhỏ

Logitech G705 là một trong những dòng chuột máy tính mới ra mắt của Logitech trong bộ sưu tập Aurora gamer. Với thiết kế nhỏ gọn, kết nối không dây tiện lợi, tone màu sang trọng đẳng cấp,..Genzvietnam tin chắc đây sẽ là dòng sản phẩm chuột gaming mà bất kỳ game thủ nào có bàn tay nhỏ không nên bỏ qua.

Ưu và nhược điểm trên dòng chuột Logitech G705

Logitech G705 là chuột máy tính chơi game không dây nhỏ gọn tiện dụng có thể nổi bật trong hầu hết các thiết lập chơi game. Thời lượng pin sử dụng liên tục với 40 giờ chắc chắn sẽ làm lu mờ tính thẩm mỹ nhẹ nhàng của dòng sản phẩm mới nhất từ Logitech.

Genzvietnam-Logitech-g705

Ưu điểm của chuột Logitech G705

 • Kích thước và trọng lượng thoải mái
 • Bao gồm các game thủ có bàn tay nhỏ
 • Ánh sáng RGB có thể tùy chỉnh

Nhược điểm khi sử dụng G705

 • Không có tùy chọn cá nhân hóa
 • Thời lượng pin chỉ 40 giờ sử dụng liên tục

Đánh giá chi tiết chuột Logitech G705

Genzvietnam-Logitech-g705

Thiết kế

Với trọng lượng chỉ dưới 85 gram, Logitech G705 là một con chuột chơi game cực kỳ nhẹ. Vì vậy nó kết hợp tốt với các máy tính xách tay chơi game di động . Thiết kế nhỏ và gọn của nó rất phù hợp với những game thủ có bàn tay nhỏ – một lựa chọn thiết kế có chủ đích phổ biến trên toàn bộ Bộ sưu tập Aurora.

 • Nhỏ gọn, nhẹ và được thiết kế cho bàn tay nhỏ hơn
 • Không có tùy chọn cá nhân hóa
 • Đèn RGB Lightsync có thể tùy chỉnh

Không giống như bàn phím G715 và tai nghe G735, chuột chơi game không dây Logitech G705 được trang bị hệ thống chiếu sáng RGB Lightsync đặc trưng, có thể được cá nhân hóa bằng phần mềm Logitech G Hub.

Hiệu suất

Logitech G705 có sáu nút có thể lập trình lại và cảm biến quang học với DPI tối đa là 8.200. Nhờ đầu thu tín hiệu 2.4Ghz Logi Bolt USB Type-A đi kèm, bạn cũng có thể tối đa hóa hiệu suất chơi game của mình bằng cách tận dụng độ trễ thấp của nó cho các trò chơi cạnh tranh có nhịp độ nhanh hơn.

 • Sáu nút có thể lập trình
 • Cảm biến lên đến 8.200 DPI
 • Thời lượng pin 40 giờ sử dụng liên tục

Nên mua chuột Logitech G705 không ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một con chuột Logitech kết hợp tốt với máy tính xách tay chơi game của mình, Logitech G705 là lựa chọn phù hợp. Nó nhỏ, gọn và dễ dàng sử dụng ở bất kỳ đâu.

Giá thành sản phẩmLogitech G705 đắt hơn các đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các tính năng tốt hơn. Đây không phải là con chuột chơi game đáng giá nhất hiện tại.2/5
Thiết kếNó nhỏ gọn, nhẹ và được thiết kế cho bàn tay nhỏ hơn. Nó cũng có đèn RGB Lightsync đặc trưng của công ty.4/5
Hiệu suấtHoạt động đặc biệt trên nhiều lựa chọn trò chơi, nhưng thời lượng pin 40 giờ chơi game liên tục.3/5

Tổng kết

Logitech G705 là dòng sản phẩm nổi bật trong bộ siêu tập mới nhất từ Logitech cho ra mắt trong thời gian gần đây. Chuột chơi game không dây luôn là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của Logitech, được sản xuất dành riêng cho những bàn tay nhỏ hơn với kích thước vừa vặn hoàn hảo và công nghệ chơi game tiên tiến.

Bạn nghĩ sao về dòng sản phẩm này từ Logitech ? Hãy để lại bình luận dưới đây cho Genzvietnam biết nhé!

Ấn để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]