Những hình ảnh đầu tiên của tai nghe Gaming Sony Inzone

Sony công bố sẽ cho ra mắt dòng tai nghe máy tính Sony Inzone trong sự kiện tiếp theo. Thay vì mang thương hiệu PlayStation cụ thể, như tai nghe Pulse của Sony , ba tai nghe này rõ ràng sẽ là một phần của thương hiệu phần cứng chơi game mới của Sony có tên “Inzone”.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy dòng tai nghe gaming mới có tông màu trắng tương tự như tai nghe Pulse hiện tại. Điểm khác biết chính là dòng Sony Inzone H3 có dây và kết nối qua cổng USB-C với nút xoay âm lượng vật lý “NC / AMB”.

Trong khi đó, H7 và H9 là không dây và có thể kết nối qua Bluetooth hoặc với USB dongle đi kèm. H9 là cao cấp hơn trong số hai loại và được báo cáo là hỗ trợ khử tiếng ồn. Cả ba đều hỗ trợ âm thanh không gian 360 độ. Genzvietnam tin chắc dòng tai nghe H7, H9 sẽ là một trong những dòng tai nghe Bluetooth chơi game mà bạn không nên bỏ qua.

Cả 3 đều hỗ trợ công nghệ âm thanh 360 độ của Sony, tích hợp microphone và con lăn điều khiển âm lượng

  • H3 là mẫu cơ bản, có dây 3,5mm, tích hợp công nghệ chống ồn
  • H7 là mẫu tầm trung, không dây, kết nối USB/Bluetooth, tích hợp nút game/chat
  • H9 là mẫu cao cấp, tai nghe Bluetooth kết nối không dây, kết nối USB/Bluetooth, tích hợp nút game/chat và chống ồn, có LED xanh dương

Với thị trường tai nghe chơi game ngày một đa dạng, Sony vẫn tự tin rằng họ có thể mang đến sự mới mẻ cho thị trường này với thương hiệu tai nghe gaming INZONE cung 3 mẫu sản phẩm độc đáo. Cả 3 mẫu này đều hỗ trợ công nghệ âm thanh 360 độ cao cấp của Sony, cùng với đó là microphone và con lăn điều khiển âm lượng được tích hợp sẵn trên tai nghe.

Ấn để đánh giá bài viết!
[Total: 2 Average: 5]