Play Together chính thức server Việt Nam, game thủ cần lưu ý gì trước khi “chuyển nhà”!

Nếu bạn là một tín đồ của Play Together thì chắc chắn không còn bất ngờ với thông tin tựa game này đã được nhà phát hành VNG mua lại. Không bắt người dùng phải chờ lâu, mới đây VNG đã có thông báo chính thức ngày 30/6, server Play Together riêng của Việt Nam sẽ chính thức khai mở đi vào hoạt động. Hứa hẹn cho game thủ Việt nhiều phần quà hấp dẫn và nhất là đường truyền sẽ được đảm bảo hơn.

Chi tiết thông tin Play Together chính thức có server Việt Nam

Nổi lên từ mùa dịch và trở thành hiện tượng khi đạt số người chơi kỷ lục trong thời gian cực ngắn. Play Together đã gây không ít tiếng vang lớn trong cộng đồng. Bởi độ “hót hòn họt” của mình, sau một năm chung nhà tại server quốc tế, ông lớn VNG đã chính thức đưa tựa game đình đám này cập bến quê nhà Việt Nam. Cụ thể, từ 30/6 người chơi Play Together tại Việt Nam sẽ bắt đầu quá trình chuyển đổi từ máy chủ quốc tế về Việt Nam. Cùng tìm hiểu những vấn đề được quan tâm nhất trong lần “chuyển nhà” này nhé!

Play Together chính thức server Việt Nam

Tựa game gây bão mùa dịch đã về tay VNG và game thủ Việt sẽ có 1 server riêng nhưng vẫn không ảnh hưởng đến trải nghiệm cùng bạn bè ở các server khác

Tựa game gây bão mùa dịch đã về tay VNG và game thủ Việt sẽ có 1 server riêng nhưng vẫn không ảnh hưởng đến trải nghiệm cùng bạn bè ở các server khác

Quá trình chuyển đổi Play Together như thế nào?

Play Together phiên bản Việt của VNG sẽ có tên chính thức là Play Together VNG và có ứng dụng riêng. Vào đúng ngày 30/6, máy chủ Việt Nam sẽ chính thức mở cửa. Quy trình chuyển đổi cần thực hiện khi có song song hai ứng dụng quốc tế và Việt Nam, cụ thể như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Play Together bản quốc tế
  • Bước 2: Khi thấy “Yêu cầu một bản cập nhật”, chọn “Chuyển sang tài khoản VNG”
  • Bước 3: Chọn “Sao chép mã chuyển đổi” để chuyển sang phiên bản Việt Nam
  • Bước 4: Chọn “Đến ứng dụng VNG”
  • Bước 5: Chọn “Liên kết tài khoản” để liên kết tài khoản VNG với tài khoản quốc tế
  • Bước 6: Dán mã chuyển đổi theo hướng dẫn và nhấn OK để bắt đầu “chuyển nhà” về Việt Nam
Play Together chính thức server Việt Nam

Các bước chuyển đổi khá đơn giản

Game thủ nhận quà ngay sau khi “chuyển nhà”

Sau khi “dời nhà” thành công mỗi tài khoản sẽ được nhận ngay cho mình 500 Kim Cương nhằm tri ân người chơi trung thành với game cũng như quà ra mắt mà Play Together VNG dành tặng người chơi.

Nhà phát hành VNG cho biết, để có thể đảm bảo tính công bằng, trong sạch cho cộng đồng người chơi và tránh hành vi người chơi tạo khoản ảo để trục lợi, phần quà này sẽ chỉ trao cho các tài khoản được tạo lập trước 16h ngày 15/6/2022. Một chính sách quá công bằng đúng không nào.

Lưu ý: Game thủ cần giữ ứng dụng Play Together bản quốc tế cho đến khi chuyển đổi thành công. Từ nay đến 30/6, người chơi vẫn có thể truy cập và trải nghiệm các tính năng bình thường. Nếu lỡ xóa hoặc chưa cập nhật ứng dụng Play Together bản quốc tế, hãy nhanh chóng tải và cập nhật ứng dụng để phục vụ quá trình “chuyển nhà”

Play Together chính thức server Việt Nam

Play Together hứa hẹn một lần nữa bùng nổ tại Việt Nam

Để hâm nóng lại tựa game từng “làm mưa làm gió” tại thị trường Việt Nam, ngày 25/6 vừa qua, sự kiện offline đầu tiên của Play Together tại Việt Nam đã diễn ra với tên gọi: “Trải nghiệm chuyển đổi phiên bản Play Together VNG”.

Tại sự kiện này, nhà phát hành VNG và đại diện HAEGIN (“cha đẻ” của Play Together) đã chứng minh sự hợp tác nghiêm túc và lâu dài của cả 2 bên. Trước đó, VNG cũng đã công bố về việc đầu tư vào HAEGIN. Đây có thể xem là động thái khiến game thủ càng an tâm hơn trong các dự án hợp tác tiếp theo.

Với những bước chuẩn bị mà VNG và HAEGIN đã và đang thực hiện, người chơi hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào sự phát triển của Play Together khi chính thức cập bến Việt Nam.

Play Together chính thức server Việt Nam

VNG và HAEGIN sẽ còn có nhiều màn hợp tác trong tương lai

Play Together chính thức server Việt Nam

Sự kiện offline đầu tiên của Play Together tại Việt Nam có sự tham gia của nhiều cái tên streamer nổi tiếng

Đặc biệt sự kiện offline đầu tiên của Play Together tại Việt Nam thì không thể thiếu được những cái tên streamer nổi tiếng hàng đầu nước ta.

Là sản phẩm giải trí dành cho độ tuổi 4+ nên Play Together còn được đánh giá là một game giáo dục hay. Nhiều phụ huynh còn đánh giá, nếu chơi với thời gian hợp lý thì có thể giúp trẻ em phát triển tư duy về cách kiếm tiền và tiêu tiền (thông qua vật phẩm Kim Cương) cũng như cách quản lý thời gian.

Play Together chính thức server Việt Nam

Play Together được đánh giá là game giáo dục thú vị

– Trần Tấn Luân –

Ấn để đánh giá bài viết!
[Total: 2 Average: 5]