Review bàn phím SteelSeries Apex Pro Mini wireless

SteelSeries Apex Pro Mini wireless là dòng bàn phím chơi game mới nhất trên thị trường trong thời gian gần đây. Được trang bị công nghệ mà bất kỳ chiếc bàn phím không dây nào cũng nên sở hữu như Switch OmniPoint 2.0 nhanh nhất thế giới với phản hồi nhanh hơn 11 lần và hoạt động nhanh hơn 10 lần cùng layout 60% với các chức năng in bên cho chức năng bàn phím kích thước đầy đủ…

Đánh giá chi tiết bàn phím SteelSeries Apex Pro Mini wireless

genzvietnam-review-ban-phim-steelseries-apex-pro-mini-wireless

Nếu như bạn thích những chiếc bàn phím không dây vì sự tiện lợi dễ mang đi bất kỳ đâu, thì SteelSeries Apex Pro Mini wireless sẽ là dòng sản phẩm dành cho mọi game thủ cho đến dân văn phòng. Được nhiều review trên thế giới đánh giá là một trong những dòng bàn phím cơ chơi game có tốc độ phản hồi nhanh nhất, nhờ vào sử dụng switch OmniPoint 2.0 với phản hồi nhanh hơn 11 lần và hoạt động nhanh hơn 10 lần. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh độ nhạy của phím bấm từ 0,2mm nhanh chóng đến 3,8mm để đáp ứng tốt nhu cầu học tập, làm việc và chơi game.

Không chỉ dừng lại là dòng sản phẩm bàn phím không dây có thể sử dụng ở bất kỳ đâu, SteelSeries Apex Pro Mini wireless còn sở hữu layout nhỏ gọn 60% với các chức năng in bên cho chức năng bàn phím kích thước đầy đủ.

genzvietnam-review-ban-phim-steelseries-apex-pro-mini-wireless

Nếu bạn lo lắng về độ trễ của những thiết bị không dây như chuột máy tính cho đến bàn phím sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng thì với bàn phím mới nhất từ SteelSeries điều này sẽ không hề xẩy ra. Nhờ vào công nghệ không dây Quantum 2.0 không có độ trễ với kết nối 2.4GHz và Bluetooth 5.0 giúp bạn tự tin chiến mọi tựa game.

Keycaps PBT Double Shot mang đến những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhờ vào thiết kế với kết cấu độc đáo để nâng cao cảm giác gõ phím và độ chính xác khi gõ tốt hơn.

Với thời gian sử dụng theo công bố từ hãng 30 giờ (Không dây) / 40 giờ (Bluetooth với ánh sáng mặc định). Đi kèm là cáp bện USB Type-C có thể tháo rời nên bạn hoàn toàn có thể mang theo bất kỳ đâu.

Thông số kỹ thuật bàn phím SteelSeries Apex Pro Mini wireless

Công tắc phím (Switch)OmniPoint cơ điều chỉnh
Điểm hành động0,2-3,8mm
Kết nối2.4GHz, Bluetooth 5.0, USB-C
Tuổi thọ pin30 giờ (không dây) / 40 giờ (Bluetooth)
Thắp sángRGB trên mỗi phím
Khả năng tương thíchWindows, macOS, Xbox, PlayStation
Kích thước293mm x 103mm x 40,3mm
Trọng lượng543g

Ưu và nhược điểm khi sử dụng bàn phím SteelSeries Apex Pro Mini wireless

genzvietnam-review-ban-phim-steelseries-apex-pro-mini-wireless

SteelSeries là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực gaming từ những dòng sản phẩm tai nghe máy tính, chuột gaming,….Họ đã sản xuất các phụ kiện chất lượng cao trong nhiều năm, nhưng khi trải nghiệm bàn phím SteelSeries Apex Pro Mini wireless vẫn tồn tại một số ưu và nhược điểm sau.

Ưu điểm

  • Kết nối không dây tốc độ cao
  • Hệ thống chiếu sáng RGB trên mỗi phím sống động, dễ dàng tùy chỉnh qua phần mềm.
  • Có thể điều chỉnh mọi phím bấm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng
  • Tốc độ phản hồi nhanh giúp cho tháo tác chơi game nhanh chóng, dễ dàng chiếm ưu thế.

Nhược điểm

  • Các chức năng phím phụ không được chiếu sáng
  • Ứng dụng GG Engine cần cập nhật và sửa đổi
  • Giá thành tương đối cao, so với đối thủ ở cùng phân khúc.

Tổng kết

Ấn tượng đầu tiên của tôi về Apex Pro Mini là khá tuyệt vời. Được hiển thị đẹp đẽ trong một hộp trượt, bàn phím có cảm giác chắc chắn và được làm tốt. Với trọng lượng khoảng 540g, rất dễ mang đi bất kỳ đâu từ nhà, công ty hoặc mang đi công tác.

Là biến thể 60% của Apex Pro kích thước đầy đủ, Mini không dây có 2.4GHz và Bluetooth 5.0 được ghép nối với thao tác phím có thể điều chỉnh khiến nó trở thành một trong những bàn phím nhanh nhất. RGB trên mỗi phím và kết cấu chất lượng cao hoàn thành sản phẩm tuyệt đẹp này.

Mặc dù có lợi thế về các tính năng độc đáo, nhưng khó có thể bỏ qua một vài nhược điểm không quá khó chịu. Nhưng nếu bạn đang tìm bàn phím không dây với layout 60% thì đây sẽ là sự lựa chọn Genzvietnam recommend cho bạn.

Ấn để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]